Thương Hiệu

- Giá trị là mục tiêu của chúng tôi.

- Chất lượng là công việc của chúng tôi. 

- Khách hàng là người chủ của chúng tôi.

 

Sinh Tố Rau Hữu Cơ & Nước Ép Detox 100% Tự Nhiên - cho nét đẹp thuần Việt
The MUSE House tự hào là thương hiệu 100% sản xuất tại Việt Nam

 

-Triết lý
Chúng tôi là những người yêu thiên nhiên, luôn say đắm trong việc khám phá các nguyên liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam từ rau củ Hữu Cơ , trái cây sạch & các loại hạt để làm sao để đưa chúng vào trong các sản phẩm mà các chất dinh dưỡng của chúng được giữ lại một cách nguyên vẹn và hoàn hảo. Những thực phẩm này rất giàu vitamin, omega-3,DHA, chất chống oxy hóa và các khoáng chất để tăng cường sức khỏe, làn da & giảm cân hiệu quả . Vậy còn gì tuyệt vời hơn là đưa chúng vào cơ thể của bạn một cách trọn vẹn nhất có thể.
Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, những công thức được hình thành và trở nên hoàn hảo. Chúng đã phát huy tác dụng và đáp ứng được mong mỏi của người Việt: an toàn và hiệu quả.

Đối với chúng tôi, những gì đưa vào cơ thể phải an toàn, hiệu quả, tốt cho sức khoẻ & làn da .

-Sứ mệnh
Chúng tôi được sinh ra để mang lại cho bạn một sức khoẻ tốt, trẻ trung, giảm cân và tràn đầy sức sống từ những nguồn nguyên liệu đơn giản và gần gũi mà bạn ăn hằng ngày. Chúng tôi luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí: áp dụng các lợi ích của thực phẩm quanh ta kết hợp với sự hiểu biết khoa học để tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.
Hành trình gian nan tìm đến vẻ đẹp thật sự không phải là nhiệm vụ của riêng bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn đi trên hành trình đó. Luôn luôn là như vậy, mãi mãi là như vậy.

-Cam kết
+ 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng: tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ  từ các nhà cung cấp nguyên liệu đặc trưng từ Việt Nam ...
+ 100% Thức uống: chúng tôi sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên.